Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu đạt 3 giải trong kỳ thi thi Olympic tin học sinh viên Việt Nam năm 2012 (22/12/2012)

Hàng năm, trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu đều cử đội dự thi Olympic tin học sinh viên toàn quốc.

Năm nay kỳ thi Olympic tin học sinh viên Việt Nam lần thứ 21 và kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế ACM/ICPC năm 2012 được tổ chức tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Đoàn dự thi trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu đạt 3 giải: Sinh viên Lâm Nhất đoạt giải ba (khối chuyên tin), 2 sinh viên Nguyễn Tuấn Minh và Nguyễn Hoài Bảo đạt giải khuyến khích.Đây là kết quả đáng phấn khởi, lần đầu tiên đạt giải ba khối chuyên tin. Thành tích 3 năm vừa qua (từ 2010 đến nay) đội Olympic tin học sinh viên toàn quốc trường ta đã đạt được: 2 giải ba và 5 giải khuyến khích.

Kết quả trên nói lên sự cố gắng vượt bậc của Thầy và trò khoa Công nghệ thông tin và sự quan tâm chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường.