• Ebook Chế biến rong biển: Phần 2 - NXB Nông Nghiệp

    Ebook Chế biến rong biển: Phần 2 - NXB Nông Nghiệp

    Nối tiếp phần 1, phần 2 ebook trình bày 2 chương còn lại có nội dung như sau: Sản xuất keo rong đỏ (Khái quát chung về các chất keo rong đỏ, đặc điểm cấu tạo tính chất cơ bản và ứng dụng cơ bản của keo rong đỏ, công nghệ sản xuất agar, công nghệ sản xuất agarose...), chế biến thực phẩm và đồ uống từ rong biển.

     89 p bvu 25/02/2019 4 0

  • Ebook Biến hình sinh học các sản phẩm từ hạt: Phần 2 - NXB Khoa học Kỹ thuật

    Ebook Biến hình sinh học các sản phẩm từ hạt: Phần 2 - NXB Khoa học Kỹ thuật

    Phần 2 ebook tiếp tục trình bày nội dung về các sản phẩm đặc thù thu được khi biến hình sinh học protein là tinh bột. Quyển sách có thể làm tài liệu tham khảo cho sinh viên công nghệ sinh học, công nghệ thực phẩm, cán bộ kỹ thuật, cán bộ quản lý ở các tiện nghiên cứu và thiết kế và các ngành có liên quan.

     54 p bvu 25/02/2019 4 0

  • Ebook 350 cách lựa chọn và bảo quản thực phẩm an toàn: Phần 1 - NXB Lao động Xã hội

    Ebook 350 cách lựa chọn và bảo quản thực phẩm an toàn: Phần 1 - NXB Lao động Xã hội

    Ebook 350 cách lựa chọn và bảo quản thực phẩm là cuốn sách tập hợp các cách lựa chọn và bảo quản các loại thực phẩm, từ thực phẩm tươi sống, đến thực phẩm khô, thực phẩm chế biến sẵn... Người nội trợ có thể tìm thấy ở đây những điều thú vị, mới mẻ, bổ ích trong việc lựa chọn và bảo quản thực phẩm. Phần 1 sách giới thiệu...

     183 p bvu 25/02/2019 4 0

  • Ebook Chế biến tinh bột quy mô lớn, vừa và nhỏ: Phần 2 - J.E. Cecil

    Ebook Chế biến tinh bột quy mô lớn, vừa và nhỏ: Phần 2 - J.E. Cecil

    Tiếp nối phần 1, phần 2 ebook Chế biến tinh bột quy mô lớn, vừa và nhỏ gồm 3 chủ đề sau: Sản xuất tinh bột từ loại thân củ nhiệt đới, sản xuất tinh bột từ thân cọ, sản xuất tinh bột từ các cây có củ nhiệt đới.

     146 p bvu 25/02/2019 4 0

  • Ebook Vệ sinh an toàn thực phẩm: Phần 1 - NXB Thanh niên

    Ebook Vệ sinh an toàn thực phẩm: Phần 1 - NXB Thanh niên

    Thông qua nội dung quyển sách này, tác giả muốn trình bày đến các bạn những mẹo vặt trong chuyện mua, trong việc bảo quản thực phẩm, những phương thức bài trí nhà bếp sao cho hợp tình hợp lý, hợp với phong thuỷ cũng như điều kiện sinh hoạt. Phần 1 ebook 2 chương đầu với nội dung sau: Chọn lựa thực phẩm như thế nào, phương pháp bảo quản thực...

     87 p bvu 25/02/2019 4 0

  • Ebook Các biến đổi hóa sinh trong quá trình chế biến và bảo quản chè: Phần 1 - NXB Nông nghiệp

    Ebook Các biến đổi hóa sinh trong quá trình chế biến và bảo quản chè: Phần 1 - NXB Nông nghiệp

    Ebook Các biến đổi hóa sinh trong quá trình chế biến và bảo quản chè gồm 4 phần (gồm 14 chương). Ở phần này sách trình bày 2 nội dung đó là: Phần mở đầu để tìm hiểu về chè và phần 1. Thành phần hóa học của búp chè (gồm 7 chương đầu). Mời các bạn cùng tham khảo ebook.

     112 p bvu 25/02/2019 5 0

  • Ebook Vệ sinh an toàn thực phẩm: Phần 2 - NXB Thanh niên

    Ebook Vệ sinh an toàn thực phẩm: Phần 2 - NXB Thanh niên

    Nối tiếp phần 1, phân ebook tiếp tục giới thiệu tới bạn những nội dung của 2 chương cuối sách: Phương pháp chế biến thực phẩm, sắp xếp sử dụng dụng cụ an toàn và về sinh nhà bếp. Hy vọng những thủ thuật sau đây sẽ khiến những điều không đơn giản trong đời thường trở nên đơn giản, người không hiểu biết trở thành người hiểu biết,...

     99 p bvu 25/02/2019 5 0

  • Ebook 350 cách lựa chọn và bảo quản thực phẩm an toàn: Phần 2 - NXB Lao động Xã hội

    Ebook 350 cách lựa chọn và bảo quản thực phẩm an toàn: Phần 2 - NXB Lao động Xã hội

    Nối tiếp phần 1, phần 2 sách đem tới cho bạn những kiến thức cũng như lưu ý về việc những điều cần biết khi chế biến và sử dụng thực phẩm. Hy vọng với cuốn sách này, bạn không chỉ nhận biết được những thực phẩm tươi ngon, bổ dưỡng mà còn tránh được loại thực phẩm ôi, thiu có hại cho sức khỏe. Và đó cũng chính là mong muốn của...

     51 p bvu 25/02/2019 3 0

  • Ebook Biến hình sinh học các sản phẩm từ hạt: Phần 1 - NXB Khoa học Kỹ thuật

    Ebook Biến hình sinh học các sản phẩm từ hạt: Phần 1 - NXB Khoa học Kỹ thuật

    Ebook Biến hình sinh học các sản phẩm từ hạt do NXB Khoa học Kỹ thuật ấn hành năm 2000 có kết cáu nội dung gồm 3 phần (8 chương). Phần 1 ebook gồm 2 nội dung sau: Các chất tạo hình phổ biến từ hạt; các tác nhân biến hình sinh học và các phản ứng biến hình protein và tinh bột.

     119 p bvu 25/02/2019 6 0

  • Ebook Các biến đổi hóa sinh trong quá trình chế biến và bảo quản chè: Phần 2 - NXB Nông nghiệp

    Ebook Các biến đổi hóa sinh trong quá trình chế biến và bảo quản chè: Phần 2 - NXB Nông nghiệp

    Tiếp nối phần 1, phần 2 quyển sách giới thiệu tới bạn đọc những nội dung sau: Biến đổi hóa sinh trong quá trình bảo quản chè khô và phần cuối đánh giá chất lượng chè sản phẩm - chất lượng chè. Cuốn sách có thể dùng làm tài liệu tham khảo hữu ích cho các cán bộ nghiên cứu, giảng day, sinh viên các trường đại học cao đẳng thuộc chuyên ngành...

     114 p bvu 25/02/2019 4 0

  • Ebook Chế biến tinh bột quy mô lớn, vừa và nhỏ: Phần 1 - J.E. Cecil

    Ebook Chế biến tinh bột quy mô lớn, vừa và nhỏ: Phần 1 - J.E. Cecil

    Ebook với nội dung được chia thành 6 chương, phần 1 ebook trình bày 3 chương đầu với nội dung về: Sản xuất tinh bột từ các thân củ nhiệt đới, sản xuất tinh bột từ thân cọ, sản xuất tinh bột từ các cây có củ nhiệt đới. Mời các bạn cùng tham khảo ebook.

     148 p bvu 25/02/2019 4 0

  • Ebook Chế biến rong biển: Phần 1 - NXB Nông Nghiệp

    Ebook Chế biến rong biển: Phần 1 - NXB Nông Nghiệp

    Ebook giới thiệu tới bạn quy trình chế biến rong biên thông qua 4 chương, phần 1 cuốn sách gồm 2 chương đầu với nội dung sau: Nguyên liệu rong biển và công nghệ sau thu hoạch; sản xuất keo alginat và các chất khác từ rong nâu. Mời các bạn cùng tìm hiểu về cách chế biến rong biển thông qua quyển sách này.

     119 p bvu 25/02/2019 4 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số