• Giáo trình Thực hành Công nghệ chế sữa - ĐH Công nghệ Thực phẩm Tp. HCM

    Giáo trình Thực hành Công nghệ chế sữa - ĐH Công nghệ Thực phẩm Tp. HCM

    Giáo trình Thực hành Công nghệ chế sữa gồm có 6 bài thực hành với những nội dung chính như sau: Bài 1 - Kiểm tra nguyên liệu và thành phẩm, bài 2 - Sản xuất sữa thanh trùng, bài 3 - Sản xuất sữa tiệt trùng, bài 4 - Sản xuất sữa chua, bài 5 - Sản xuất sữa đặc có đường, bài 6 - Sản xuất kem. Mời các bạn cùng tham khảo.

     41 p bvu 14/08/2017 80 2

  • Giáo trình thực hành Công nghệ chế biến chè, cà phê và ca cao - Dương Văn Trường, Lê Viết Phương

    Giáo trình thực hành Công nghệ chế biến chè, cà phê và ca cao - Dương Văn Trường, Lê Viết Phương

    Nội dung chính của giáo trình này gồm có: Chuẩn bị nguyên liệu và tính toán thông số cần thiết, sản xuất chè xanh, sản xuất cà phê rang xay, sản xuất chocolate và đánh giá cảm quan chè xanh, chế biến chocolate (tiếp tục) và đánh giá cảm quan cà phê và chocolate. Mời các bạn cùng tham khảo.

     21 p bvu 14/08/2017 42 1

  • Giáo trình Kỹ thuật sấy (in lần thứ hai, có sửa chữa và bổ sung): Phần 1

    Giáo trình Kỹ thuật sấy (in lần thứ hai, có sửa chữa và bổ sung): Phần 1

    Phần 1 giáo trình Kỹ thuật sấy trình bày các nội dung: Vật ẩm, tác nhân sấy, sự truyền nhiệt và truyền chất trong quá trình sấy, độc học quá trình sấy, các phương pháp xác định thời gian sấy, cơ sở thiết kế thiết bị sấy, tính toán nhiệt thiết bị sấy,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     135 p bvu 26/07/2017 58 2

  • Giáo trình Kỹ thuật sấy (in lần thứ hai, có sửa chữa và bổ sung): Phần 2

    Giáo trình Kỹ thuật sấy (in lần thứ hai, có sửa chữa và bổ sung): Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1 giáo trình Kỹ thuật sấy, phần 2 cung cấp cho người học các kiến thức: Thiết bị sấy khí động, sấy tầng sôi, sấy phun, thiết bị sấy kiểu tháp và thùng quay, các thiết bị sấy khác. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     149 p bvu 26/07/2017 39 2

  • Giáo trình Kỹ thuật chế biến lương thực - (Tập 2): Phần 1 - Bùi Đức Lợi (chủ biên)

    Giáo trình Kỹ thuật chế biến lương thực - (Tập 2): Phần 1 - Bùi Đức Lợi (chủ biên)

    Giáo trình Kỹ thuật chế biến lương thực - (Tập 2): Phần 1 cung cấp cho các bạn sinh viên những kiến thức cơ bản để quản lý sản xuất và thiết kế kỹ thuật các xí nghiệp chế biến lương thực. Phần 1 của giáo trình gồm có phần 4 và phần 5, phần 4 trình bày về kỹ thuật sản xuất tinh bột gồm có (nguyên liệu sản xuất tinh bột, những tính...

     172 p bvu 23/09/2016 54 3

  • Giáo trình Kỹ thuật chế biến lương thực - (Tập 2): Phần 2 - Bùi Đức Lợi (chủ biên)

    Giáo trình Kỹ thuật chế biến lương thực - (Tập 2): Phần 2 - Bùi Đức Lợi (chủ biên)

    Giáo trình Kỹ thuật chế biến lương thực (Tập 2) cung cấp cho các bạn sinh viên những kiến thức cơ bản để quản lý sản xuất và thiết kế kỹ thuật các xí nghiệp chế biến lương thực. Phần hai của giáo trình giới thiệu tới các bạn nhưng nội dung cơ bản về kỹ thuật sản xuất thức ăn hỗn hợp cho chăn nuôi như: Vai trò các chất dinh dưỡng trong...

     114 p bvu 23/09/2016 75 3

  • Giáo trình Kỹ thuật chế biến lương thực (Tập 1): Phần 1 - Bùi Đức Hợi (chủ biên)

    Giáo trình Kỹ thuật chế biến lương thực (Tập 1): Phần 1 - Bùi Đức Hợi (chủ biên)

    Giáo trình Kỹ thuật chế biến lương thực (Tập 1): Phần 1 do Bùi Đức Hợi (chủ biên) với mục đích nhằm cung cấp cho các bạn sinh viên những kiến thức cơ bản để quản lý sản xuất và thiết kế kỹ thuật các xí nghiệp chế biến lương thực, huớng dẫn đảm bảo chất lượng của nguyên liệu, hợp lý hóa quy trình công nghệ; trang bị và sử dụng...

     156 p bvu 23/09/2016 71 3

  • Giáo trình Kỹ thuật chế biến lương thực (Tập 1): Phần 2 - Bùi Đức Hợi (chủ biên)

    Giáo trình Kỹ thuật chế biến lương thực (Tập 1): Phần 2 - Bùi Đức Hợi (chủ biên)

    Giáo trình Kỹ thuật chế biến lương thực (Tập 1) có mục đích là cung cấp cho các bạn sinh viên những kiến thức cơ bản để quản lý sản xuất và thiết kế kỹ thuật các xí nghiệp chế biến lương thực, huớng dẫn đảm bảo chất lượng của nguyên liệu, hợp lý hóa quy trình công nghệ; trang bị và sử dụng hiệu suất cúa máy móc. Phần hai của giáo...

     217 p bvu 23/09/2016 58 3

  • Giáo trình Sinh học tế bào: Phần 1 - Hoàng Đức Cự

    Giáo trình Sinh học tế bào: Phần 1 - Hoàng Đức Cự

    Sinh học tế bào được biên soạn nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản, toàn diện, cập nhật về cấu trúc cũng như các cơ chế hoạt động xảy ra trong tế bào. Với mong muốn cụ thể hoá các nội dung đó, cuốn sách được chia thành sáu chương: Cấu trúc tế bào, màng sinh chất, sự tương tác tế bào - tế bào, năng lượng và sự trao đổi chất, tế bào...

     117 p bvu 23/09/2016 47 1

  • Giáo trình Sinh học tế bào: Phần 2 - Hoàng Đức Cự

    Giáo trình Sinh học tế bào: Phần 2 - Hoàng Đức Cự

    Tiếp nối phần 1, phần 2 gồm nội dung chương 4 đến chương 6, trình bày về năng lượng và sự trao đổi chất, tế bào thu hái năng lượng như thế nào, quang hợp. Giáo trình không những cần cho sinh viên ngành Sinh học, Nông nghiệp, Y dược, học sinh trung học phổ thông mà còn cho học viên cao học, giáo viên trung học và cả cho cán bộ giảng dạy, cán bộ...

     108 p bvu 23/09/2016 91 0

  • Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm - Nguyễn Thị Tuyết

    Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm - Nguyễn Thị Tuyết

    Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm của tác giả Nguyễn Thị Tuyết nhằm nghiên cứu những tính chất và thành phần cấu tạo của hàng thực phẩm, vai trò ý nghĩa của các loại thực phẩm đối với cơ thể con người. Môn học này cũng đề cập đến những phương pháp kiểm tra chất lượng thực phẩm cũng như các bao gói, phương thức vận chuyển và chế...

     110 p bvu 07/09/2016 111 2

  • Giáo trình Công nghệ bảo quản lương thực: Phần 2

    Giáo trình Công nghệ bảo quản lương thực: Phần 2

    Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn giáo trình "Công nghệ bảo quản lương thực", phần 2 - Bảo quản lương thực cung cấp cho người học các kiến thức: Tính chất vật lý của hạt, khối hạt và sản phẩm chế biến từ hạt; hoạt độ sinh lý của khối lương thực trong bảo quản;... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     134 p bvu 07/09/2016 87 3

Hướng dẫn khai thác thư viện số