• Ebook Quá trình và thiết bị trong công nghệ hóa học và thực phẩm (Tập 2: Cơ học vật liệu): Phần 2

    Ebook Quá trình và thiết bị trong công nghệ hóa học và thực phẩm (Tập 2: Cơ học vật liệu): Phần 2

    Phần 2 cuốn sách "Quá trình và thiết bị trong công nghệ hóa học và thực phẩm - Tập 2: Cơ học vật liệu rời" trình bày các nội dung: Trộn vật liệu rời, vận chuyển vật liệu rời. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     36 p bvu 25/11/2020 3 0

  • Ebook Quá trình và thiết bị trong công nghệ hóa học và thực phẩm (Tập 2: Cơ học vật liệu): Phần 1

    Ebook Quá trình và thiết bị trong công nghệ hóa học và thực phẩm (Tập 2: Cơ học vật liệu): Phần 1

    Phần 1 cuốn sách "Quá trình và thiết bị trong công nghệ hóa học và thực phẩm - Tập 2: Cơ học vật liệu rời" trình bày các nội dung: Hạt và khối hạt, phân loại vật liệu rời, đập nghiền vật liệu. Mời các bạn cùng tham khảo.

     96 p bvu 25/11/2020 2 0

  • Giáo trình Vi sinh vật học thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Vi sinh vật học thực phẩm: Phần 1

    Phần 1 cuốn sách cung cấp cho người học các kiến thức: Lịch sử và sự phát triển của vi sinh vật học thực phẩm, các vi sinh vật hay gặp nhất trong thực phẩm, sự hình thành bào tử và sự nảy mầm bào tử ở vi sinh vật,... Mời các bạn cùng tham khảo.

     132 p bvu 26/10/2020 12 0

  • Giáo trình Vi sinh vật học thực phẩm: Phần 2

    Giáo trình Vi sinh vật học thực phẩm: Phần 2

    Phần 2 cuốn giáo trình cung cấp cho người học các kiến thức: Các chất bảo quản sinh học có nguồn gốc vi sinh vật, sự gây hư hỏng các nhóm thực phẩm đặc biệt, sự hư hỏng thực phẩm do các enzym vi sinh vật,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     144 p bvu 26/10/2020 13 0

  • Ebook Kỹ thuật chế biến lạnh thủy sản: Phần 2

    Ebook Kỹ thuật chế biến lạnh thủy sản: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn "Kỹ thuật lạnh hải sản" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Kỹ thuật bảo quản thủy sản đông lạnh, kỹ thuật làm tan giá và làm ấm thủy sản đông lạnh, kỹ thuật kiểm tra chất lượng sản phẩm trong công nghiệp chế biến thủy sản đông lạnh. Mời các bạn cùng tham khảo.

     116 p bvu 27/07/2020 38 2

  • Ebook Kỹ thuật chế biến lạnh thủy sản: Phần 1

    Ebook Kỹ thuật chế biến lạnh thủy sản: Phần 1

    Phần 1 cuốn "Kỹ thuật chế biến lạnh thủy sản" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Nguyên liệu thủy sản, kỹ thuật làm lạnh và bảo quản lạnh thủy sản, kỹ thuật làm lạnh đông thủy sản. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     176 p bvu 27/07/2020 39 2

  • Ebook Kỹ thuật sản xuất đồ hộp rau, quả: Phần 2

    Ebook Kỹ thuật sản xuất đồ hộp rau, quả: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Kỹ thuật sản xuất đồ hộp rau, quả" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Nguyên liệu rau quả, quy trình chế biến đồ hộp rau quả, rau quả lạnh đông. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     211 p bvu 27/07/2020 51 3

  • Ebook Kỹ thuật sản xuất đồ hộp rau, quả: Phần 1

    Ebook Kỹ thuật sản xuất đồ hộp rau, quả: Phần 1

    Phần 1 cuốn sách "Kỹ thuật sản xuất đồ hộp rau, quả" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Các phương pháp cất giữ sản phẩm, bao bì đồ hộp, các quá trình cơ bản trong sản xuất đồ hộp. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     213 p bvu 27/07/2020 50 2

  • Tăng cường bảo vệ người tiêu dùng thực phẩm thông qua cải thiện nhận thức của chính người tiêu dùng thực phẩm

    Tăng cường bảo vệ người tiêu dùng thực phẩm thông qua cải thiện nhận thức của chính người tiêu dùng thực phẩm

    Bài viết phân tích làm rõ khái niệm người tiêu dùng thực phẩm cũng như làm rõ thực trạng nhận thức của người tiêu dùng thực phẩm ở Việt Nam. Bài viết đồng thời đề cập đến những hạn chế trong nhận thức của người tiêu dùng thực phẩm, từ đó kiến nghị một số giải pháp tăng cường bảo vệ người tiêu dùng thực phẩm thông qua việc cải...

     16 p bvu 26/06/2020 61 1

  • Ebook Kỹ thuật lạnh thực phẩm: Phần 2

    Ebook Kỹ thuật lạnh thực phẩm: Phần 2

    Phần 2 cuốn sách "Kỹ thuật lạnh thực phẩm" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Cơ sở lý thuyết về kỹ thuật lạnh và lạnh đông thực phẩm, công nghệ, kỹ thuật chế biến lạnh và lạnh đông thực phẩm, ứng dụng kỹ thuật lạnh trong các ngành công nghiệp khác và trong đời sống. Mời các bạn cùng tham khảo.

     122 p bvu 26/05/2020 81 3

  • Ebook Kỹ thuật lạnh thực phẩm: Phần 1

    Ebook Kỹ thuật lạnh thực phẩm: Phần 1

    Ebook Kỹ thuật lạnh thực phẩm: Phần 1 cung cấp cho người đọc các kiến thức: Những khái niệm cơ bản, cơ sở lý thuyết các quá trình và thiết bị của hệ thống lạnh dùng trong thực phẩm, tính chọn thiết bị cho hệ thống lạnh. Mời các bạn cùng tham khảo.

     152 p bvu 26/05/2020 80 3

  • Giáo trình Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm: Phần 1

    Phần 1 cuốn giáo trình "Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm" cung cấp cho người học các kiến thức: Đại cương về công nghệ thực phẩm, hệ thống công nghệ thực phẩm, các quá trình cơ lí,... Mời các bạn cùng tham khảo.

     155 p bvu 26/05/2020 111 2

Hướng dẫn khai thác thư viện số