• Ebook Công nghệ phụ gia thực phẩm: Phần 1

    Ebook Công nghệ phụ gia thực phẩm: Phần 1

    Tài liệu "Công nghệ phụ gia thực phẩm" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Tổng quan về phụ gia thực phẩm; Các quy định chung trong sử dụng phụ gia; Phụ gia bảo quản thực phẩm; Phụ gia chống vi sinh vật; Phụ gia chống oxy hóa; Phụ gia làm tăng giá trị dinh dưỡng của thực phẩm; Phụ gia cải thiện tính chất cảm quan; Phụ gia cải tạo chất mùi...

     253 p bvu 27/02/2024 15 0

  • Ebook Công nghệ phụ gia thực phẩm: Phần 2

    Ebook Công nghệ phụ gia thực phẩm: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Công nghệ phụ gia thực phẩm" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Phụ gia cải tạo vị; Phụ gia cải thiện cấu trúc thực phẩm; Phụ gia ổn định hệ nhũ tương; Phụ gia tạo gel và làm đặc. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     179 p bvu 27/02/2024 12 0

  • Ebook Từ điển Anh Việt và Việt Anh chuyên ngành công nghệ thực phẩm: Phần 1

    Ebook Từ điển Anh Việt và Việt Anh chuyên ngành công nghệ thực phẩm: Phần 1

    Cuốn sách "Từ điển Anh Việt và Việt Anh chuyên ngành công nghệ thực phẩm" gồm khoảng 20.000 thuật ngữ mỗi phần thuộc các lĩnh vực nguyên liệu chế biến thực phẩm, máy móc trang thiết bị sản xuất thực phẩm, phương pháp chế biến thực phẩm từ thịt, cá, sữa, đường và thuật ngữ trong lĩnh vực đồ uống, thuốc lá và công nghiệp lạnh. Sách...

     249 p bvu 27/02/2024 5 0

  • Ebook Từ điển Anh Việt và Việt Anh chuyên ngành công nghệ thực phẩm: Phần 2

    Ebook Từ điển Anh Việt và Việt Anh chuyên ngành công nghệ thực phẩm: Phần 2

    Các đơn vị mục từ trong cuốn "Từ điển Anh Việt và Việt Anh chuyên ngành công nghệ thực phẩm" được sắp xếp theo thứ tự chữ cái tiếng Anh và tiếng Việt. Trong quá trình biên soạn tác giả cố gắng chọn những từ tiếng Việt và nghĩa tương đương của tiếng Anh phù hợp nhất, làm cho các thuật ngữ, khái niệm chính xác, ngắn gọn và có hệ thống....

     343 p bvu 27/02/2024 4 0

  • Bài giảng Thực phẩm chức năng: Chương 7 - ThS. Nguyễn Phú Đức

    Bài giảng Thực phẩm chức năng: Chương 7 - ThS. Nguyễn Phú Đức

    Bài giảng Thực phẩm chức năng: Chương 7 Acid béo không no đa nối đôi, cung cấp cho người học những kiến thức như: Khái niệm về Acid béo không no đa nối đôi; Phân loại Acid béo không no đa nối đôi; Tính chất chức năng & lợi ích đối với cơ thể; Nguồn cung trong tự nhiên. Mời các bạn cùng tham khảo!

     11 p bvu 22/11/2023 26 0

  • Bài giảng Thực phẩm chức năng: Chương 5 - ThS. Nguyễn Phú Đức

    Bài giảng Thực phẩm chức năng: Chương 5 - ThS. Nguyễn Phú Đức

    Bài giảng Thực phẩm chức năng: Chương 5 Chất khoáng cung cấp cho người học những kiến thức như: Khái niệm về chất khoáng; Phân loại chất khoáng; Tính chất chức năng và lợi ích đối với cơ thể; Liều lượng và khuyến cáo sử dụng. Mời các bạn cùng tham khảo!

     16 p bvu 22/11/2023 25 0

  • Bài giảng Thực phẩm chức năng: Chương 9 - ThS. Nguyễn Phú Đức

    Bài giảng Thực phẩm chức năng: Chương 9 - ThS. Nguyễn Phú Đức

    Bài giảng Thực phẩm chức năng: Chương 9 Thực vật sinh học, cung cấp cho người học những kiến thức như: Khái quát về Phytochemical-Thực vật sinh học; Lợi ích sinh học của các phytochemical điển hình; Nguồn cung một số phytochemical điển hình trong tự nhiên; Khuyến cáo sử dụng phytochemical. Mời các bạn cùng tham khảo!

     20 p bvu 22/11/2023 24 0

  • Bài giảng Thực phẩm chức năng: Chương 10 - ThS. Nguyễn Phú Đức

    Bài giảng Thực phẩm chức năng: Chương 10 - ThS. Nguyễn Phú Đức

    Bài giảng Thực phẩm chức năng: Chương 10 Phát triển sản phẩm thực phẩm chức năng tại Việt Nam, cung cấp cho người học những kiến thức như: Nguồn nguyên liệu; Các hướng nghiên cứu, tiếp cận để sản xuất TPCN; Quy trình nghiên cứu & phát triển sản phẩm mới. Mời các bạn cùng tham khảo!

     32 p bvu 22/11/2023 27 0

  • Bài giảng Thực phẩm chức năng: Chương 1 - ThS. Nguyễn Phú Đức

    Bài giảng Thực phẩm chức năng: Chương 1 - ThS. Nguyễn Phú Đức

    Bài giảng Thực phẩm chức năng: Chương 1 Khái quát về thực phẩm chức năng, cung cấp cho người học những kiến thức như: Khái niệm về thực phẩm chức năng; Sự giống & khác nhau giữa thực phẩm chức năng và thực phẩm truyền thống; Sự giống & khác nhau giữa thực phẩm chức năng và thuốc; Kinh doanh & phân phối thực phẩm chức năng; Sự phát triển...

     22 p bvu 22/11/2023 26 0

  • Bài giảng Thực phẩm chức năng: Chương 2 - ThS. Nguyễn Phú Đức

    Bài giảng Thực phẩm chức năng: Chương 2 - ThS. Nguyễn Phú Đức

    Bài giảng Thực phẩm chức năng: Chương 2 Chất xơ thực phẩm, cung cấp cho người học những kiến thức như: Chất xơ thực phẩm là gì?; Chất xơ không hòa tan; Chất Xơ hòa tan; Prebiotics; Cơ chế tác dụng của chất Xơ trong cơ thể; Vai trò của chất Xơ hòa tan-Prebiotics đối với sức khỏe; Khuyến cáo sử dụng chất Xơ; Nguồn chất xơ trong tự nhiên. Mời các...

     14 p bvu 22/11/2023 22 0

  • Bài giảng Thực phẩm chức năng: Chương 6 - ThS. Nguyễn Phú Đức

    Bài giảng Thực phẩm chức năng: Chương 6 - ThS. Nguyễn Phú Đức

    Bài giảng Thực phẩm chức năng: Chương 6 Men vi sinh; cung cấp cho người học những kiến thức như: Khái niệm về probiotics; Tính chất chức năng và lợi ích đối với cơ thể; Nguồn cung cấp & các khuyến cáo sử dụng. Mời các bạn cùng tham khảo!

     11 p bvu 22/11/2023 26 0

  • Bài giảng Thực phẩm chức năng: Chương 3 - ThS. Nguyễn Phú Đức

    Bài giảng Thực phẩm chức năng: Chương 3 - ThS. Nguyễn Phú Đức

    Bài giảng Thực phẩm chức năng: Chương 3 cung cấp cho người học những kiến thức như: Định nghĩa; Các loại đường có calories thấp thông dụng; Tính chất vật lý và hóa sinh học; Lợi ích đối với sức khỏe. Mời các bạn cùng tham khảo!

     9 p bvu 22/11/2023 23 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=bvu
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERbvu280720vi