• Ebook Phỏng vấn không hề đáng sợ - Nhóm biên dịch INNMA

  Ebook Phỏng vấn không hề đáng sợ - Nhóm biên dịch INNMA

  "Phỏng vấn không hề đáng sợ" là bản dịch tiếng Việt của quyển sách có tựa đề “Fearless Interviewing” của tác giả Marky Stein, một chuyên gia tư vấn nghề nghiệp và phát triển nghề nghiệp. Nhóm biên dịch tạm chuyển tên quyển sách sang tiếng Việt là “Phỏng vấn − không hề đáng sợ”. Như tên gọi của nó, thông điệp mà quyển sách muốn gửi...

   195 p bvu 23/09/2016 75 3

 • Ebook Quản lý thời gian - Trương Vỹ Quyền (dịch)

  Ebook Quản lý thời gian - Trương Vỹ Quyền (dịch)

  Quyển sách này được ra đời dựa trên một tiền đề có thể đạt được việc quản lý thời gian một cách có hiệu quả thông qua sự tập luyện. Tuy luyện tập có thể làm chúng ta tiêu tốn một lượng thời gian, nhưng phương pháp được đề cập trong quyển sách nhỏ này không khó thực hiện, và nó sẽ mang lại những kết quả đáng phấn khởi cho chúng ta.

   192 p bvu 23/09/2016 73 4

 • Giáo trình Kỹ năng giao tiếp - ThS. Chu Văn Đức

  Giáo trình Kỹ năng giao tiếp - ThS. Chu Văn Đức

  Giáo trình kỹ năng giao tiếp tổng hợp những lý luận về giao tiếp của các tác giả trong và ngoài nước đồng thời hướng dẫn thực hành, rèn luyện những kỹ năng giao tiếp cơ bản, cần thiết cho một nhân viên văn phòng, một người thư ký văn phòng hiện đại.

   215 p bvu 23/09/2016 60 5

 • Ebook Để tiến thân trong công việc: Nhân viên trong thế giới phẳng - NXB Trẻ

  Ebook Để tiến thân trong công việc: Nhân viên trong thế giới phẳng - NXB Trẻ

  Thành công trong cuộc sống là một điều mà hầu hết ai trong chúng ta ai cũng đều mong muốn, nhưng làm cách nào để thành công thì không phải ai cũng biết cách và dám thực hiện để đạt được thành công đó. Cuốn "Để tiến thân trong công việc: Nhân viên trong thế giới phẳng" sau đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về vấn đề này.

   171 p bvu 23/09/2016 82 3

 • Ebook Bước đi nhỏ thay đổi cuộc đời - Người dịch: Đỗ Thanh Mai

  Ebook Bước đi nhỏ thay đổi cuộc đời - Người dịch: Đỗ Thanh Mai

  Ebook Bước đi nhỏ thay đổi cuộc đời - Người dịch: Đỗ Thanh Mai gồm 8 chương trình bày nội dung về: Tại sao lý thuyết kaizen lại thuyết phục, triết lý kaizen về cuộc đời, khám phá những khoảnh khắc nhỏ, giải quyết vấn đề nhỏ,... Tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết.

   184 p bvu 23/09/2016 37 2

 • Ebook Chân lý và thực tại - NXB Thời đại

  Ebook Chân lý và thực tại - NXB Thời đại

  Ebook Chân lý và thực tại có kết cấu gồm 3 phần. Phần I là các cuộc thảo luận giữa Krishnamurti và giáo sư David Bohm, Phần II là các bài nói chuyện và các cuộc đàm thoại như thế nào là hành động đúng, vấn đề sợ hãi,... Phần III là các hỏi đáp về các kiếm sống đúng đắn, ý chí, cảm xúc và tư tưởng và các vấn đề khác.

   210 p bvu 23/09/2016 77 0

 • Ebook Thuật xử thế của người xưa - Thu Giang, Nguyễn Duy Cần

  Ebook Thuật xử thế của người xưa - Thu Giang, Nguyễn Duy Cần

  Ebook Thuật xử thế của người xưa là những câu chuyện kể về nghệ thuật xử thế của các danh nhân từ đời xưa để lại nhằm giúp độc giả học được cách ứng xử khéo khéo hơn, khôn ngoan hơn từ đó có thể giải quyết tốt đẹp mọi công việc, làm vừa lòng mọi người và tránh cho mình những lúng túng, vụng về, lỗi lầm đáng tiếc.

   171 p bvu 23/09/2016 33 0

 • Ebook Nghệ thuật nói trước công chúng - Nguyễn Hiến Lê

  Ebook Nghệ thuật nói trước công chúng - Nguyễn Hiến Lê

  Ebook Nghệ thuật nói trước công chúng chia làm năm phần. Phần thứ nhất bàn về những đức phải luyện khi muốn học khoa nói: Kiên tâm, tự tin, hăng hái và đừng quá trọng dư luận. Phần thứ nhì và thứ ba nghiên cứu những quy tắc để soạn một bài diễn văn và để thuyết phục thính giả rồi lôi cuốn họ theo bạn. Phần thứ tư chỉ những điều cần...

   285 p bvu 23/09/2016 92 9

 • Ebook Nghệ thuật thuyết phục: Phần 1

  Ebook Nghệ thuật thuyết phục: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Nghệ thuật thuyết phục" cung cấp cho cho người đọc các kiến thức: Hãy lắng nghe điều chúng ta muốn, nghệ thuật thuyết trình, soạn thảo bài viết, đưa sản phẩm đến công chúng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   115 p bvu 23/09/2016 47 3

 • Ebook Nghệ thuật thuyết phục: Phần 2

  Ebook Nghệ thuật thuyết phục: Phần 2

  Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách "Nghệ thuật thuyết phục", phần 2 giới thiệu các nội dung: Bước đến thành công, cách trưng bày hấp dẫn, xây dựng hình ảnh công ty, tình huống thuyết phục đặc biệt. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   113 p bvu 23/09/2016 43 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số