• Ebook Vận hành và sửa chữa thiết bị điện: Phần 1

  Ebook Vận hành và sửa chữa thiết bị điện: Phần 1

  Ebook "Vận hành và sửa chữa thiết bị điện": Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Đại cương về các thiết bị điện, máy điện không đồng bộ, vận hành và sửa chữa máy điện không đồng bộ, máy điện đồng bộ, phân loại và kết cấu máy điện đồng bộ,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   100 p bvu 28/09/2021 22 1

 • Ebook Vận hành và sửa chữa thiết bị điện: Phần 2

  Ebook Vận hành và sửa chữa thiết bị điện: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Vận hành và sửa chữa thiết bị điện" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Máy điện một chiều, hiện tượng, nguyên nhân các sự cố trong máy điện một chiều, máy biến áp, kết cấu của máy biến áp, vận hành trạm biến áp, các khí cụ điện thường dùng trong hệ thống điều khiển máy điện. Mời các...

   121 p bvu 28/09/2021 12 0

 • Bài giảng Thực hành Kỹ thuật điện

  Bài giảng Thực hành Kỹ thuật điện

  Bài giảng Thực hành Kỹ thuật điện cung cấp cho người học các kiến thức về: An toàn điện; Khí cụ điện; Điện cơ bản; Trang bị điện; Quấn máy biến áp 1 pha. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung của bài giảng.

   184 p bvu 27/09/2021 7 0

 • Bài giảng Khí cụ điện

  Bài giảng Khí cụ điện

  Bài giảng Khí cụ điện gồm 3 chương với nội dung cơ bản sau: Cơ sở lý thuyết khí cụ điện; Khí cụ điện hạ áp; Khí cụ điện cao áp. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung của bài giảng.

   170 p bvu 27/09/2021 6 0

 • Bài giảng Khí cụ điện và máy điện

  Bài giảng Khí cụ điện và máy điện

  Bài giảng Khí cụ điện và máy điện gồm 7 chương với nội dung cơ bản sau: Cơ sở lý thuyết khí cụ điện; Khí cụ điện hạ áp; Khí cụ điện cao áp; Máy biến áp; Máy điện không đồng bộ; Máy điện đồng bộ; Máy điện một chiều. Mời các bạn cùng tham khảo!

   198 p bvu 27/09/2021 5 0

 • Bài giảng Máy điện 2

  Bài giảng Máy điện 2

  Máy điện là những thiết bị điện được sử dụng nhiều nhất trong tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế, vì vậy việc tìm hiểu, nghiên cứu để có những kiến thức cơ bản trong việc thiết kế, sử dụng, vận hành, sửa chữa, khai thác máy điện là vấn đề được nhiều người, nhiều ngành quan tâm. Tập bài giảng Máy điện 2 được biên soạn theo...

   182 p bvu 27/09/2021 5 0

 • Bài giảng Truyền động điện

  Bài giảng Truyền động điện

  Bài giảng Truyền động điện cung cấp cho người học các kiến thức: Những khái niệm cơ bản về hệ truyền động điện; Đặc tính cơ của động cơ điện; Điều chỉnh tốc độ truyền động điện; Tính toán và chọn công suất động cơ điện trong truyền động điện. Mời các bạn cùng tham khảo!

   249 p bvu 27/09/2021 6 0

 • Bài giảng Trường điện từ

  Bài giảng Trường điện từ

  Tập bài giảng Trường điện từ trình bày những định luật nguyên lý cơ bản của trường điện từ cùng các quy luật và tính chất lan truyền của nó trong chân không và các môi trường vật chất khác nhau. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung của bài giảng.

   169 p bvu 27/09/2021 5 0

 • Bài giảng Điện công nghiệp

  Bài giảng Điện công nghiệp

  Tập bài giảng Điện công nghiệp biên soạn theo chương trình môn học Điện công nghiệp với nội dung chia làm bốn chương, được trình bày cụ thể như sau: Các nguyên tắc tự động khống chế hệ thống truyền động điện; Mạch điều khiển có tiếp điểm; Mạch điều khiển không tiếp điểm; Trang bị điện - Điện tử trên máy.

   154 p bvu 27/09/2021 8 0

 • Bài giảng Mạch điện 2

  Bài giảng Mạch điện 2

  Bài giảng Mạch điện 2 cung cấp cho người học các kiến thức như: Mạch phi tuyến; Khái niệm cơ bản về quá trình quá độ; Phân tích mạch trong miền thời gian; Phân tích mạch trong miền tần số; Đường dây dài. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung của bài giảng.

   227 p bvu 27/09/2021 5 0

 • Bài giảng Mạch điện 1

  Bài giảng Mạch điện 1

  Tập bài giảng được chia thành năm chương, đề cập đến các vấn đề cơ bản của phân tích mạch: Mô hình mạch, mô hình toán, các định luật cơ bản của lý thuyết mạch, các phƣơng pháp phân tích mạch tuyến tính, tập trung, ở xác lập điều hòa (sin) và một chiều.

   249 p bvu 27/09/2021 6 0

 • Bài giảng Thực hành cung cấp điện và giải tích mạng

  Bài giảng Thực hành cung cấp điện và giải tích mạng

  Môn học hành Cung cấp điện và giải tích mạng sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản và trau dồi những kỹ năng cần thiết về lắp đặt, kiểm tra sửa chữa, vận hành và tính toán, thiết kế mô phỏng hệ thống cung cấp mạng điện. Học tốt môn học, sinh viên có thể tự mình giải quyết các vấn đề thực tiễn luôn gắn với một công nhân...

   151 p bvu 27/09/2021 7 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số