• Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 2

    Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 2

    Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Kỹ thuật bảo quản lạnh đông thịt và thủy sản; Kỹ thuật bảo quản lạnh đông rau quả; Bảo quản thực phẩm trong kho lạnh. Mời các bạn cùng tham khảo!

     203 p bvu 26/03/2024 42 1

  • Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Cơ sở của quá trình làm lạnh; Hệ thống máy lạnh; Kỹ thuật bảo quản lạnh thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo!

     155 p bvu 26/03/2024 43 1

  • Giáo trình Kỹ thuật bao bì thực phẩm (Tái bản lần thứ nhất): Phần 1

    Giáo trình Kỹ thuật bao bì thực phẩm (Tái bản lần thứ nhất): Phần 1

    Phần 1 cuốn giáo trình "Kỹ thuật bao bì thực phẩm" trình bày các nội dung: Giới thiệu về bao bì thực phẩm, bảo quản thực phẩm bằng bao bì - Chức năng, phân loại bao bì thực phẩm; nhãn hiệu thực phẩm; mã số - mã vạch; thùng giấy phân phối hàng hóa, chai lọ thủy tinh; bao bì gốm sứ. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     190 p bvu 25/09/2023 83 1

  • Giáo trình Kỹ thuật bao bì thực phẩm (Tái bản lần thứ nhất): Phần 2

    Giáo trình Kỹ thuật bao bì thực phẩm (Tái bản lần thứ nhất): Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn giáo trình "Kỹ thuật bao bì thực phẩm" trình bày các nội dung: Lon, hộp kim loại; túi, chai, lọ, hộp plastic; bao bì ghép nhiều lớp; vệ sinh - an toàn bao bì thực phẩm và hạn chế ô nhiễm môi trường; bao bì bảo quản các loại thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     212 p bvu 25/09/2023 86 1

  • Giáo trình Hoá sinh thực phẩm: Phần 1 - Đàm Sao Mai (Chủ biên

    Giáo trình Hoá sinh thực phẩm: Phần 1 - Đàm Sao Mai (Chủ biên

    Giáo trình Hóa sinh thực phẩm cung cấp cho người học những kiến thức như các thành phần quan trọng trong thực phẩm (protein, enzyme, lipid, carbonhydrate, vitamin, chất màu và chất mùi); các quá trình biến đổi cơ bản trong thực phẩm của từng loại chất được trình bày tại từng chương nói về chất đó. Giáo trình gồm có 9 chương và được chia thành 2 phần,...

     138 p bvu 25/09/2023 71 0

  • Giáo trình Hoá sinh thực phẩm: Phần 2 - Đàm Sao Mai (Chủ biên)

    Giáo trình Hoá sinh thực phẩm: Phần 2 - Đàm Sao Mai (Chủ biên)

    Nối tiếp phần 1, phần 2 giáo trình Hóa sinh thực phẩm gồm có các chương sau: Chương 6: glucid, chương 7: lipid, chương 8: vitamin, chương 9: chất màu và chất mùi. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm những nội dung chi tiết.

     171 p bvu 25/09/2023 53 0

  • Giáo trình Kiểm định và truy xuất nguồn gốc thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Kiểm định và truy xuất nguồn gốc thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Kiểm định và truy xuất nguồn gốc thực phẩm: Phần 1 trình bày những kiến thức về kỹ thuật áp dụng trong kiểm định nguồn gốc thực phẩm. Phần này gồm có các chương: Chương 1 kỹ thuật sinh học phân tử; chương 2 kiểm định và truy xuất nguồn gốc thực phẩm bằng kỹ thuật enzyme; chương 3 kỹ thuật quang phổ; chương 4 kỹ thuật sắc...

     155 p bvu 25/09/2023 74 0

  • Giáo trình Kiểm định và truy xuất nguồn gốc thực phẩm: Phần 2

    Giáo trình Kiểm định và truy xuất nguồn gốc thực phẩm: Phần 2

    Giáo trình Kiểm định và truy xuất nguồn gốc thực phẩm: Phần 2 trình bày những kiến thức về kiểm định nguồn gốc một số loại thực phẩm và truy xuất nguồn gốc thực phẩm. Phần này gồm có các chương: Chương 7 thủy hải sản, chương 8 thịt và các sản phẩm từ thịt, chương 9 sữa và các sản phẩm từ sữa, chương 10 gia vị và thảo mộc, chương...

     221 p bvu 25/09/2023 66 0

  • Giáo trình Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm: Phần 2

    Giáo trình Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm: Phần 2

    Giáo trình Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm: Phần 2 cung cấp các kiến thức cơ bản về việc lựa chọn và huấn luyện thành viên, căn cứ thực tế, các cơ sở sản xuất có thể đặt ra các bài huấn luyện phù hợp; trình bày các thao tác thực hành bao gồm phòng ốc, người thử và cách thức chuẩn bị mẫu. Mời các bạn cùng tham khảo.

     51 p bvu 25/09/2023 71 0

  • Giáo trình Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm: Phần 1 trình bày những nội dung đại cương về các tính chất cảm quan của thực phẩm, đánh giá cảm quan và vai trò của đánh giá cảm quan trong kiểm soát quá trình sản xuất và kiểm tra sản phẩm; trình bày cơ chế hoạt động của hệ thống giác quan và các cảm giác nhận được; trình bày các phép thử...

     93 p bvu 25/09/2023 70 0

  • Giáo trình Phụ gia thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Phụ gia thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Phụ gia thực phẩm: Phần 1 gồm có những chương nội dung sau: Chương 1: giới thiệu chung về phụ gia thực phẩm; chương 2: các chất bổ sung và tăng cường hương vị; chương 3: chất tạo màu; chương 4: chất keo thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.

     245 p bvu 25/09/2023 72 0

  • Giáo trình Phụ gia thực phẩm: Phần 2

    Giáo trình Phụ gia thực phẩm: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 giáo trình Phụ gia thực phẩm gồm có những nội dung chính sau: Chương 5: chất nhũ hóa; chương 6: chất chống oxy hóa; chương 7: chất chống vi sinh vật; chương 8: đường polyol. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.

     217 p bvu 25/09/2023 58 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=bvu