• Ebook Sổ tay Kiểm nghiệm vi sinh thực phẩm thủy sản: Phần 1

    Ebook Sổ tay Kiểm nghiệm vi sinh thực phẩm thủy sản: Phần 1

    Tài liệu "Sổ tay Kiểm nghiệm vi sinh thực phẩm thủy sản" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Các yếu tố hóa lý ảnh hưởng lên hoạt động sống của vi sinh vật; Các thành phần chủ yếu trong môi trường nuôi cấy vi sinh vật; Phân loại, bảo quản và pha chế môi trường nuôi cấy vi sinh vật; Một số kỹ thuật cơ bản dùng trong kiểm nghiệm vi sinh;...

     156 p bvu 23/05/2024 1 0

  • Ebook Sổ tay Kiểm nghiệm vi sinh thực phẩm thủy sản: Phần 2

    Ebook Sổ tay Kiểm nghiệm vi sinh thực phẩm thủy sản: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Sổ tay Kiểm nghiệm vi sinh thực phẩm thủy sản" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Phương pháp thử các chỉ tiêu chủ yếu trong vi sinh vật thực phẩm; Đảm bảo chất lượng phương pháp thử; Các phương pháp thử nhanh trong kiểm tra vi sinh vật; Hướng dẫn kiểm tra vệ sinh công nghiệp tại các cơ sở chế...

     139 p bvu 23/05/2024 2 0

  • Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 1 - TS. Bùi Hồng Quân

    Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 1 - TS. Bùi Hồng Quân

    Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 1 cung cấp cho người học những kiến thức như các vấn đề vi sinh thực phẩm; sơ lược lịch sử vi sinh thực phẩm; các loại vi sinh trong thực phẩm; các vi khuẩn phổ biến trong thực phẩm; các giống nấm mốc phổ biến trong thực phẩm;...Mời các bạn cùng tham khảo!

     58 p bvu 23/05/2024 0 0

  • Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 2 - TS. Bùi Hồng Quân

    Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 2 - TS. Bùi Hồng Quân

    Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 2 cung cấp cho người học những kiến thức như các yếu tố của thực phẩm gây ảnh hưởng đến sinh trưởng và phát triển của vi sinh vật; bảo quản thực phẩm; nguyên lý bảo quản thực phẩm; nguyên lý ức chế; các phương pháp tiêu diệt;...Mời các bạn cùng tham khảo!

     51 p bvu 23/05/2024 1 0

  • Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 3 - TS. Bùi Hồng Quân

    Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 3 - TS. Bùi Hồng Quân

    Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 3 cung cấp cho người học những kiến thức như Các nguồn nhiễm vi sinh vật vào thịt; diễn tiến sinh hoá dẫn tới co cứng cơ; động vật giáp xác; nhuyễn thể;...Mời các bạn cùng tham khảo!

     102 p bvu 23/05/2024 0 0

  • Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 4 - TS. Bùi Hồng Quân

    Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 4 - TS. Bùi Hồng Quân

    Bài giảng Vi sinh thực phẩm: Chương 4 cung cấp cho người học những kiến thức như điều kiện để vi sinh vật gây bệnh qua đường thực phẩm; các nấm mốc gây ngộ độc thực phẩm; giới hạn nhiễm độc tố vi nấm;...Mời các bạn cùng tham khảo!

     45 p bvu 23/05/2024 1 0

  • Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 2

    Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 2

    Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Kỹ thuật bảo quản lạnh đông thịt và thủy sản; Kỹ thuật bảo quản lạnh đông rau quả; Bảo quản thực phẩm trong kho lạnh. Mời các bạn cùng tham khảo!

     203 p bvu 26/03/2024 13 0

  • Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 1

    Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm: Phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Cơ sở của quá trình làm lạnh; Hệ thống máy lạnh; Kỹ thuật bảo quản lạnh thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo!

     155 p bvu 26/03/2024 13 0

  • Bài giảng Phân tích thành phần thực phẩm: Chương 2 và 3 - Vũ Hồng Sơn

    Bài giảng Phân tích thành phần thực phẩm: Chương 2 và 3 - Vũ Hồng Sơn

    Bài giảng "Phân tích thành phần thực phẩm: Chương 2 và 3 - Vũ Hồng Sơn" được biên soạn với các nội dung chính sau đây: Đánh giá giá trị dinh dưỡng của thực phẩm; Kiểm tra an toàn thực phẩm; Định lượng gluxit; Định lượng gluxit thành vách... Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng!

     7 p bvu 26/03/2024 10 0

  • Bài giảng Phân tích thành phần thực phẩm: Chương 4 và 5 - Vũ Hồng Sơn

    Bài giảng Phân tích thành phần thực phẩm: Chương 4 và 5 - Vũ Hồng Sơn

    Bài giảng "Phân tích thành phần thực phẩm: Chương 4 và 5 - Vũ Hồng Sơn" được biên soạn với các nội dung chính sau đây: Định lượng lipit; Thành phần cơ bản của lipit; Nghiên cứu chất lượng lipit; Định lượng protein... Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng!

     6 p bvu 26/03/2024 9 0

  • Bài giảng Phân tích thành phần thực phẩm: Phương pháp sắc ký khí

    Bài giảng Phân tích thành phần thực phẩm: Phương pháp sắc ký khí

    Bài giảng "Phân tích thành phần thực phẩm: Phương pháp sắc ký khí" được biên soạn với các nội dung chính sau đây: Phương pháp sắc ký khí; Phương pháp dẫn xuất khác; Phương pháp HPLC; So sánh HPLC và GC;... Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng!

     13 p bvu 26/03/2024 10 0

  • Bài giảng Phân tích thành phần thực phẩm: Chương 6 và 7 - Vũ Hồng Sơn

    Bài giảng Phân tích thành phần thực phẩm: Chương 6 và 7 - Vũ Hồng Sơn

    Bài giảng "Phân tích thành phần thực phẩm: Chương 6 và 7 - Vũ Hồng Sơn" được biên soạn với các nội dung chính sau đây: Giới thiệu chung về nguồn gốc của thuốc bảo vệ thực vật; Phân loại thuốc bảo vệ thực vật; Tìm hiểu chung về chất kháng sinh... Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng!

     7 p bvu 26/03/2024 10 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=bvu
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERbvu380720vi