Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm - Th.S Hà Diệu Linh
Bài giảng "Vệ sinh an toàn thực phẩm" biên soạn với mục tiêu giúp người học liệt kê các nguyên nhân gây ô nhiễm thực phẩm; trình bày được khái niệm và nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm; nắm cách phòng chống một số ngộ độc thực phẩm thường gặp;... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.