Bước đầu nghiên cứu sử dụng dung môi KOH chiết rong biển và ảnh hưởng của dung môi này đến hàm lượng protein trong dịch chiết
Rong biển thường được sử dụng làm thức ăn, làm thành phần chính trong thực phẩm chức năng, mỹ phẩm và làm phân bón. Bài viết bước đầu nghiên cứu sử dụng dung môi KOH chiết rong biển và ảnh hưởng của dung môi này đến hàm lượng protein trong dịch chiết.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.