Đánh giá chỉ tiêu an toàn tổng số chất bay hơi thôi nhiễm trong hộp xốp đựng thực phẩm tại Thành phố Hồ Chí Minh
Bài viết Đánh giá chỉ tiêu an toàn tổng số chất bay hơi thôi nhiễm trong hộp xốp đựng thực phẩm tại Thành phố Hồ Chí Minh trình bày xác định tỷ lệ các sản phẩm hộp xốp đựng thực phẩm có hàm lượng tổng số chất bay hơi (thông qua việc xác định các chất: styrene, ethylbenzene, toluene, n-propylbenzene) vượt mức cho phép theo QCVN 12-1:2011/BYT.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.