Đánh giá tác động hiệp lực kháng nấm của tinh dầu quế và nano bạc trên Aspergillus niger, ứng dụng trong bảo quản xoài
Bài viết đánh giá hiệu quả kháng nấm của tinh dầu quế (ở các nồng độ: 50, 25, 10, 5, 2.5μl/ml) và nano bạc (ở các nồng độ: 1000, 800, 400, 200 ppm) ở dạng đơn lẻ và kết hợp chống lại Aspergillus niger bằng phương pháp khuếch tán qua thạch. Kết quả nghiên cứu cho thấy, tinh dầu quế và nano bạc đều có hiệu quả kháng nấm tốt với nồng độ ức chế tối thiểu lần lượt là 2.5μl/ml và 1000 ppm.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.