Giáo trình giáo dục quốc phòng (Tập 1) - TS. Đồng Xuân Quách

Giáo dục quốc phòng cho học sinh sinh viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện. Qua đó tạo điều kiện cho thế hệ trẻ có điều kiện tu dưỡng đạo đức và rèn luyện năng lực thực tế để sẵn sàng thực hiện 2 nhiệm vụ chiến lược: Xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa. Giáo...

226 p bvu 07/09/2016 281 2

Ebook Phương cách làm bài thi môn những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin - NXB Lao động

Cuốn sách Phương cách làm bài thi môn những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin góp phần làm rõ, cụ thể hóa những nội dung chủ yếu trong các chương của cuốn Giáo trình Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin. Đây là tài liệu học tập, thi cử dành cho sinh viên các trường ĐH, CĐ, THCN.

330 p bvu 07/09/2016 750 6

getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=bvu