Chế tạo và khảo sát khả năng hấp phụ ion Pb2+ của hạt gel chitosan
Bài viết Chế tạo và khảo sát khả năng hấp phụ ion Pb2+ của hạt gel chitosan tiến hành điều chế hạt gel chitosan từ vỏ ghẹ bằng phương pháp cơ học kết hợp tạo liên kết ngang với glutaraldehyde; khảo sát cấu trúc hóa học, cấu trúc tinh thể, độ bền nhiệt, hình thái học và khảo sát khả năng hấp phụ ion Pb2+ bằng phương pháp phổ hấp thụ nguyên tử AAS theo các mô hình đẳng nhiệt Langmuir, Sip và Freundlich.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.