Nghiên cứu nâng cao hiệu suất thu nhận dịch giàu phenolic, betanin ascorbic từ phần thịt củ dền đỏ (Beta vulgarisl)
Bài viết Nghiên cứu nâng cao hiệu suất thu nhận dịch giàu phenolic, betanin ascorbic từ phần thịt củ dền đỏ (Beta vulgarisl) nghiên cứu tập trung vào khảo sát các giải pháp tiền xử lý cơ học, nhiệt, siêu âm, sinh học lên phần thịt củ dền đỏ nhằm thu nhận được dịch củ dền đỏ có hiệu suất thu hồi chất tan cao đạt 50,449±1,334%và hàm lượng các chất chống oxi hóa cao như vitamineC 11,782 ± 0,116mg/g chất khô (CK),phenolic 10,325 ± 0,120mg axit garlic (GAE)/g CK, betanin 1,805 ±0,012mg/g CK.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.