Nghiên cứu phương pháp điều khiển dự báo Smith để nâng cao chất lượng quá trình trao đổi nhiệt trong dây chuyền sản xuất bia
Bài viết trình bày cách thức mô hình hóa đối tượng, áp dụng phương pháp điều khiển dự báo Smith kết hợp bộ điều khiển mô hình nội-IMC để nâng cao chất lượng và tính ổn định của hệ thống điều khiển. Kết quả cho thấy, chất lượng quá trình trao đổi nhiệt trong nồi nấu được nâng cao và chất lượng bia được nâng cao.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.