Sự biến đổi chất lượng của chè tươi nguyên liệu trong quá trình bảo quản
Xác định khối lượng riêng của chè tươi nguyên liệu ở các độ dày khác nhau là cơ sở cho việc tính toán diện tích bảo quản nguyên liệu một cách hợp lí. Kết quả nghiên cứu sự biến đổi chất lượng của chè tươi nguyên liệu trong quá trình bảo quản đã cho thấy việc kéo dài thời gian bảo quản không những làm cho chất lượng chè tươi nguyên liệu giảm, từ đó dẫn tới chất lượng sản phẩm chè đen kém mà còn làm tăng hệ số K (khối lượng chè tươi nguyên liệu cần thiết để chế biến ra 1 kg chè khô bán thành phẩm). Sự tổn thất chất khô quản càng kéo dài.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.