Ebook Kỹ thuật bày bàn ăn trong khách sạn nhà hàng
Nhằm phục vụ tốt, gây những ấn tượng khó quên đối với khách, ngoài việc phục vụ các món ăn dân tộc, chúng ta cần biết phục vụ theo phong tục, tập quán và thói quen tiêu dùng của khách. Thông qua việc siêu tầm các tư liệu của nước ngoài, trường trung học nghiệp vụ du lịch Hà Nội giới thiệu tài liệu Bày bàn ăn trong khách sạn nhà hàng - Cẩm nang kỹ thuật với mục đích giảng dạy cho học sinh Bar, nghiệp vụ khách sạn nó có thể giúp ích cho những người đang làm việc tại các khách sạn, nhà hàng. Mời các bạn cùng tham khảo.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.