Đại hội Đoàn Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu (31/10/2012)

Ngày 06/10/2012, tại giảng đường 1, trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu diễn ra Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học BR-VT. Đại hội đã triệu tập 100 đại biểu đại diện cho hơn 8.000 Đoàn viên thanh niên toàn trường về dự đại hội.

Đến dự Đại hội về phía Đoàn cấp trên có đ/c Đỗ Thị Chi - Ủy viên thường vụ, trưởng Ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn. Về phía nhà trường có đ/c Trần Văn Khánh – Bí thư chi bộ, Chủ tịch HĐQT nhà trường; đ/c Nguyễn Thị Chim Lang – Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Ngô Văn Lược – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí lãnh đạo của Hội Cựu chiến binh, Công đoàn, Hội sinh viên trường Đại học BR-VT.

Đại hội cũng đã tiếp thu các ý kiến đóng góp của Đoàn cấp trên, của Chi ủy - chi bộ nhà trường và chính quyền nhà trường. Cụ thể:

-  Tăng cường giáo dục công tác chính trị tư tưởng.
-  Triển khai cuộc vận động và học tập theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh bằng những việc làm thiết thực.
-  Phải luôn khẳng định là một tổ chức với vai trò “nòng cốt, tiên phong, xung kích” trong mọi lĩnh vực của thanh niên.
-  Tổ chức Đoàn là tổ chức của thanh niên, do thanh niên điều hành và hoạt động vì mục tiêu và lý tưởng vì thanh niên nên cần phải thường xuyên đổi mới mô hình hoạt động. Nâng cao định hướng nghề nghiệp, công tác XH, giải trí và các hoạt động văn hóa - văn nghệ, TDTT…

Đại hội đã bỏ phiếu bầu ra Ban chấp hành Đoàn trường gồm 21 đồng chí. Cụ thể:
1.     Nguyễn Tiến Việt Anh
19. Hoàng Kiều Trang
20. Bùi Thị Quỳnh Trang
21. Nguyễn Minh Trung
Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2012 – 2014 đã tổ chức phiên họp đầu tiên để bầu ra các chức danh Bí thư, Phó BT, Ban thường vụ và UB kiểm tra. Phiên họp đầu tiên được triệu tập dưới sự chủ trì của đ/c Nguyễn Minh Trung, Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2009 – 2012 cùng sự giám sát của đ/c Đỗ Thị Chi, UV thường vụ, Trưởng Ban Thanh thiếu nhi – trường học Tỉnh Đoàn và đ/c Nguyễn Thị Chim Lang, Chi ủy viên, Hiệu trưởng trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu.
Kết quả phiên họp đầu tiên như sau:
·        Thường trực gồm 03 đồng chí:
1.     Đ/c Nguyễn Minh Trung, Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2009 – 2012 tái đắc cử chức danh Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2012 – 2014.
2.     Đ/c Nguyễn Lý Xuân Minh, Phó Bí thư thường trực.
3.     Đ/c Lê Hồng Dương, Phó Bí thư Đoàn trường.
·        Ban thường vụ gồm 7 đồng chí:
1.     Đ/c Nguyễn Minh Trung
2.     Đ/c Nguyễn Lý Xuân Minh
3.     Đ/c Lê Hồng Dương
4.     Đ/c Diệp Khanh
5.     Nghiêm Phúc Hiếu
6.     Nguyễn Thị Châu Tây
7.     Trần Thị Ánh Nguyệt
·        Ủy ban kiểm tra:
1.     Nghiêm Phúc Hiếu – Trưởng ban
2.     Nguyễn Hữu Sà – Ủy viên
3.     Lưu Ngọc Trang - Ủy viên
Vào ngày 14, 15/10/2012, Đoàn đại biểu trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu gồm các đồng chí: Nguyễn Minh Trung (Bí thư Đoàn trường), Nguyễn Lý Xuân Minh (Phó Bí thư) và 02 Ủy viên thường vụ là đ/c Trần Thị Ánh Nguyệt, Nguyễn Thị Châu Tây đã tham dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh BR-VT khóa V – nhiệm kỳ 2012 – 2017.
Cũng trong Đại hội đã bầu ra BCH tỉnh Đoàn khóa V, nhiệm kỳ 2012 – 2017. Đoàn trường Đại học BR-VT vinh dự có đồng chí Nguyễn Minh Trung đã trúng cử vào BCH Tỉnh Đoàn nhiệm kỳ mới.