ĐẠI HỘI HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÀ RỊA – VŨNG TÀU LẦN THỨ I, NHIỆM KỲ 2012-2014 (22/02/2012)

Ngày 12 tháng 01 năm 2012, Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu lần thứ I, nhiệm kỳ 2012-2014 đã diễn ra trang trọng với sự tham dự của các đồng chí: Hà Thị Việt Bắc, Trưởng Ban Tổ chức - Kiểm tra Tỉnh Đoàn BR-VT, Trần Kim Chỉ, đại diện Ban TN-TH Tỉnh Đoàn, Trần Văn Khánh – Bí thư chi bộ, Chủ tịch Hội đồng Quản trị nhà trường, GS.TSKH Ngô Văn Lược – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường, lãnh đạo các phòng – khoa, đặc biệt là sự có mặt của 60 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 5.000 sinh viên các hệ cao đẳng, đại học chính quy của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ngày 12 tháng 01 năm 2012, Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu lần thứ I, nhiệm kỳ 2012-2014 đã diễn ra trang trọng với sự tham dự của các đồng chí: Hà Thị Việt Bắc, Trưởng Ban Tổ chức - Kiểm tra Tỉnh Đoàn BR-VT, Trần Kim Chỉ, đại diện Ban TN-TH Tỉnh Đoàn, Trần Văn Khánh – Bí thư chi bộ, Chủ tịch Hội đồng Quản trị nhà trường, GS.TSKH Ngô Văn Lược – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường, lãnh đạo các phòng – khoa, đặc biệt là sự có mặt của 60 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 5.000 sinh viên các hệ cao đẳng, đại học chính quy của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đồng chí Lê Hồng Dương, thay mặt Ban tổ chức Đại hội đọc Báo cáo tổng kết một năm hoạt động của Ban Vận động thành lập Hội Sinh viên và Phương hướng hoạt động của Hội nhiệm kỳ I. Đại hội đã được nghe đồng chí Hà Thị Việt Bắc thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và đồng chí Trần Văn Khánh thay mặt lãnh đạo Trường đại học Bà Rịa – Vũng Tàu phát biểu chỉ đạo Đại hội. Một số cán bộ, giảng viên và đại biểu cũng đã đóng góp nhiều ý kiến thiết thực cho Đại hội.

Đại hội đã tiến hành hiệp thương và nhất trí tán thành cử 15 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường đại học Bà Rịa – Vũng Tàu khoá I, nhiệm kỳ 2012 – 2014.

Ngay sau khi có kết quả hiệp thương, Ban Chấp hành khoá I đã họp phiên thứ nhất tiếp tục hiệp thương bàn Ban Thư ký, các chức danh Bí thư, phó Bí thư và Ban Kiểm tra.

Đại hội đã nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội.

Sau hơn 2 giờ làm việc, Đại hội kết thúc tốt đẹp trong niềm tin tưởng phong trào sinh viên của Trường sẽ tiếp tục phát triển tốt đẹp trong thời gian tới.

Ban Chấp hành Hội sinh viên Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu khoá I, nhiệm kỳ 2012-2014

DANH SÁCH BCH HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÀ RỊA – VŨNG TÀU

KHÓA I, NHIỆM KỲ 2012 – 2014