Thành lập Trung tâm Đào tạo và Dịch vụ Tin học - Ngoại ngữ (12/09/2012)

Nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của các trung tâm trực thuộc, nhà trường chủ trương sắp xếp lại theo hướng giải thể các trung tâm hoạt động kém hiệu quả hoặc sáp nhập và thay đổi phương thức hoạt động.

Ngày 21/8/2012 Chủ tịch Hội đồng quản trị đã ký Quyết định số 565/QĐ-ĐHBRVT về việc thành lập Trung tâm Đào tạo và Dịch vụ tin học – Ngoại ngữ trực thuộc Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu và Quyết định 566/QĐ-ĐHBRVT bổ nhiệm Thạc sĩ Hoàng Ngọc Thanh làm Giám đốc Trung tâm.
 Trụ sở chính của Trung tâm tại số 01 Trương Văn Bang và được sử dụng cơ sở vật chất của Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu để tổ chức các lớp học.
Trung tâm có Qui chế tổ chức hoạt động do Hiệu trưởng ký ban hành và chính thức hoạt động từ 1/9/2012.