Trao tặng Huy hiệu Đảng (08/09/2012)

Sáng 6/9, Chi bộ Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Hiệu trưởng Nguyễn Thị Chim Lang.

Đến dự Lễ trao Huy hiệu Đảng có Bí thư chi bộ Trần Văn Khánh, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bà Rịa-Vũng Tàu và các đảng viên trong chi bộ.

Phát biểu chúc mừng, đồng chí Trần Văn Khánh đánh giá cao những cống hiến của đồng chí Nguyễn Thị Chim Lang trong hơn 30 năm qua cho ngành giáo dục đào tạo của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Việc trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận, tôn vinh những đóng góp của đồng chí đối với quê hương Bà Rịa-Vũng Tàu.

Đồng chí Nguyễn Thị Chim Lang đã phát biểu bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và sự biết ơn đối với Tỉnh ủy Bà Rịa-Vũng Tàu và các tổ chức đảng nơi đồng chí đã từng công tác, sinh hoạt đã phối hợp, giúp đỡ đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; nguyện tiếp tục tu dưỡng, phấn đấu giữ vững phẩm chất người đảng viên cộng sản để cống hiến cho Đảng, cho Tổ quốc và nhân dân.